Kiến trúc là gì ?

Kiến trúc là những công trình được phối hợp từ hình học và tự chúng cất nên những bản giao hưởng trong ánh sáng.

Kiến trúc là gì ? Những ai có thể làm nghề kiến trúc ? Kiến trúc sư là ai ?

Tất cả mọi người đều được thưởng thức kiến trúc và đều có thể làm kiến trúc. Nhưng kiến trúc sư là những người được đào tạo trong các trường có chuyên ngành thiết kế kiến trúcvà đã tốt nghiệp. Họ là những người có đủ kỹ năng thiết kế công trình.

kiến trúc là gì ?

Kiến trúc là gì ?

Định nghĩa về kiến trúc là gì ? Chúng được phát triển qua nhiều năm tháng, nhiều cá nhân phát ngôn. Kiến trúc nhà ở đẹp hoặc kiến trúc đẹp trong biệt thự rất gần gũi với đời sống con người. Cũng có những định nghĩa trên wiki.

Công trình kiến trúc là gì ?

Công trình kiến trúc xuất hiện trong mọi thời kỳ. Mỗi công trình được xem là đẹp hay không đẹp phụ thuộc hoàn toàn vào cách nhìn nhận. Và sự nhìn nhận về kiến trúc của mỗi thời kỳ lại khác nhau. Con người luôn thay đổi và kiến trúc cũng thế!

Điều gì làm nên sự thành công của các công trình biểu tượng ? Rất khó xác định vì đó là sự tổng hòa các yếu tố nhân địa thiên. Rất nhiều những công trình có xuất phát điểm không được xem trọng. Đá số các công trình bị phản đối tại thời mà cha đẻ của nó đang sống. Tuy nhiên càng về sau càng được lịch sử ghi nhận như một dấu son chói lọi.

Kiến trúc sư bắt nguồn từ đâu ? Kiến trúc sư được xem là cha đẻ của công trình kiến trúc. Nhưng không phải bất kỳ ai làm việc đó cũng được thừa nhận là kiến trúc sư. Vì thế, nó hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ lành nghề và sự đánh giá của xã hội lên công trình. Loài người sẽ cần nhiều hơn nữa những đóng góp của mỗi cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ