Giới Thiệu

Đẳng cấp, nổi bật, tiện dụng, ấn tượng, an toàn là 5 từ có thể nói về các bản vẽ thiết kế, quá trình thi công và phong cách làm việc của chúng tôi, Công ty Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng BHV từ khi thành lập đã luôn nỗ nực không ngừng để hiện thực hóa tôn chỉ “nâng cao giá trị từ giải pháp”.

Công ty BHV cam kết về một môi trường sống BỀN VỮNG và HOÀN THIỆN nhất, với mục đích sáng tạo nên những không gian “SỐNG” thật sự, bằng các giải pháp thiết kế thông minh với những giá trị thẩm mỹ nhất định và những chi phí xây dựng hợp lý nhất.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng.
Ấn tượng trong thiết kế, bền vững về sản phẩm, nhưng hơn hết, lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là điều chúng tôi chú trọng nhất. BHV sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng để biến ngôi nhà trong mơ của quý khách thành hiện thực.

Xem Thêm

Nhân Lực Công Ty

DƯƠNG ANH TÚ
DƯƠNG ANH TÚ
Kỹ Sư Điện

20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện

BÙI VĂN HIỆP
BÙI VĂN HIỆP
Giám đốc

Người sáng lập Công ty Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng BHV với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng

LÊ NGỌC HOÀNG
LÊ NGỌC HOÀNG

Chuyên viên triển khai hồ sơ

TRẦN MINH THỊNH
TRẦN MINH THỊNH
Kỹ sư kết cấu
5 năm kinh nghiệm
NGUYỄN ĐỨC DUY
NGUYỄN ĐỨC DUY
Nhân viên
NGUYỄN CHÍ TRƯỜNG
NGUYỄN CHÍ TRƯỜNG
Kĩ sư

PHAN VĂN TƯỞNG
PHAN VĂN TƯỞNG
GIÁM SÁT ATLĐ

Dự Án

10

Số Năm Kinh Nghiệm

40%

Tiết kiệm hơn các dịch vụ khác

96%

Sự hài lòng của khách hàng